Trị ho cho bé 15 tháng tuổi

Đăng bởi Dương Hoàng Thái vào lúc 04/03/2020

Trị ho cho bé 15 tháng tuổi không nên dùng kháng sinh vì không tốt cho sức khỏe của trẻ, vậy thì có thể dùng giải pháp nào để an toàn. Xem ngay dưới đây!

Để trị ho cho bé 15 tháng tuổi và cắt cơn ho cho con một cách an toàn tốt nhất, thì trước khi đi ngủ các mẹ nên thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân hoặc sau khi xoa nóng bàn chân, đi tất thật ấm chân để ngăn chặn các cơn ho và giúp giấc ngủ của con chất lượng hơn. Với giải pháp đơn giản này các mẹ có thể thấy ngay kết quả vào ngày hôm sau, chỉ cần làm theo cách này sau 2-3 lần bạn sẽ thấy con giảm ho rõ rệt.

Trị ho cho bé 10 tháng tuổi

Phương Thảo – Một mẹ trẻ sống tại Hà Nội đã thử áp dụng giải pháp trị ho cho bé 15 tháng tuổi này và cho biết: “Phương pháp này đã được mẹ tôi truyền lại, mới đầu cũng hơi ngại nhưng sau khi dùng vài lần tôi nhận ra cách này giúp giảm ho cho bé nhà tôi khá tốt. Trước đó tôi nhiều cách chế biến bài thuốc từ đường phèn và quất để trị ho cho con, nhưng nhiều khi cháu ngại uống, dùng cách này đơn giản mà hiệu quả hơn nhiều”.

Cũng giống như vậy, chị Minh Châu hiện đang sống tại Đà Nẵng có con bị họ cả tháng trời không khỏi, sau khi dùng cách xoa dầu nóng vào gan bàn chân như trên, chị rất ngạc nhiên vì chỉ sau một ngày, cơn ho của con chị đã đỡ hẳn.

“Sức đề kháng của bé nhà tôi hơn kém nên thường xuyên bị bệnh nhiều hơn các bạn nhỏ bằng tuổi khác, khi trời trở lạnh thường hay bị nhiễm lạnh và ho, mỗi đợt ho cả mấy tuần. Nhưng sau khi dùng cách này thì phải công nhận các cơn ho bớt hẳn, tuy là không hết lập tức nhưng sẽ giảm dần sau 2 – 3 ngày”.

Xoa và làm nóng gan bàn chân giải pháp trị ho cho bé 10 tháng tuổi

Rất nhiều người sử dụng cách trị ho cho bé 15 tháng tuổi và những lứa tuổi khác này rất hiệu quả, ngay cả bác sĩ và chuyên gia về sức khỏe cũng khẳng định điều này. Theo chia sẻ từ nhiều chuyên gia, huyệt dũng tuyền ở vị trí lõm giữa lòng bàn chân, tại điểm nối 2/5 trước và 3/5 sau của đoạn thẳng nối từ đầu ngón chân thứ hai đến bờ sau của gót chân. Trong đông y, huyệt dũng tuyền là huyệt khá quan trọng, gần như có liên quan đến toàn thân. Khi bạn dùng dầu nóng xoa huyệt này là phương pháp dân gian nhưng xét về mặt khoa học cũng có cơ sở bởi ủ ấm lòng bàn chân có tác dụng tạo hiệu ứng giáng khí, lưu thông khí huyết, đưa phần nóng phía trên xuống dưới bàn chân, tạo ra tác dụng kích thích việc giảm ho. Phương pháp giữ cho đầu mát chân ấm là một nguyên tắc quan trọng để giữ gìn sức khỏe và đối trị lại các chứng khí nghịch – một trong những nguyên nhân gây những cơn ho dai dẳng. Do đó, nhiều người dùng cách kích hoạt huyệt dũng tuyền để chữa bệnh thành công.

Phương pháp trị ho này không những có thể trị ho cho bé 15 tháng tuổi, các đối tượng trẻ em mà còn có tác dụng đối với người lớn. Tuy nhiên khi dùng với trẻ nhỏ, các mẹ cần phải cẩn thận để tránh những tình trạng không hay.

Nên cẩn thận khi dùng cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh

– Phương pháp kiềm chế ho này chỉ tác dụng được với các căn bệnh ho có nguyên nhân từ việc nhiễm lạnh. Nên kết hợp giữa việc giữ ấm bàn chân với điều trị để có thể điều trị dứt điểm nguyên nhân.

Giữ ấm chân cho con giải pháp trị ho cho bé 15 tháng tuổi

– Khi thực hiện phương pháp dùng dầu xoa nóng gan bàn chân cho trẻ bố mẹ nên lưu ý phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng, chỉ được dùng dầu dành cho trẻ em. Ngoài dầu còn có thể dùng rượu để xoa cho con.

– Có một số trẻ khi bị ho, nhất là ho lâu ngày nguyên nhân không phải là do nhiễm lạnh mà có thể là do viêm nhiễm, bởi ở trẻ đường phế nang rất ngắn, họng phản ứng rất nhanh, có thể xảy ra nhiều biến chứng chỉ trong chớp nhoáng. Đối với trường hợp này tốt nhất bố mẹ nên chọn các loại thuốc ho uy tín và an toàn cho con vì giải pháp xoa bóp, ấn huyệt sẽ không có tác dụng. Đảm bảo rằng không dùng thuốc ho có chất kháng sinh, tốt nhất nên chọn những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên.

– Một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm ho phải kể đến là Eugintol Kids với chiết xuất từ tần dày lá vừa có thể giúp hỗ trợ giảm ho cho bé 15 tháng tuổi mà vẫn an toàn cho sức khỏe của con.

Eugintol Kids với chiết xuất tần dày lá giúp hỗ trợ giảm ho cho bé 

Để hiểu hơn về cách hỗ trợ giảm ho cho bé 15 tháng tuổi và những giải pháp trị ho khác bạn có thể gọi đến hotline 1900 54 54 69 hoặc truy cập Fanpage Eugintol – Ho không còn là nỗi lo để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia sức khỏe.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Eugintol - Ho Không Còn Là Nỗi Lo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn