Đường phèn mang lại hiệu quả trị ho như thế nào?

Đăng bởi Dương Hoàng Thái vào lúc 04/03/2020

Có thể bạn đã biết đường phèn thường được sử dụng để nấu chè thanh mát, giải nhiệt… nhưng đối với những công dụng liên quan đến việc hỗ trợ điều trị ho như thế nào lại có khá nhiều người chưa hiểu rõ. Hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết sau để biết được công dụng có một không hai này của đường phèn nhé.

Đường phèn còn có tên khoa học là Saccharose hoặc là băng đường. Nguyên liệu chính tạo nên đường phèn chính là đường cát trắng, nếu đường cát trắng càng nguyên chất và ít tạp chất thì đường phèn làm ra càng có chất lượng tốt. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn sử dụng đường phèn cho các công dụng khác nhau, từ nấu ăn cho đến làm chất hỗ trợ cho các sản phẩm điều trị, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ và điều trị ho.

Tác dụng giúp hỗ trợ giảm ho

Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng quá nhiều thuốc và kháng sinh làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, nhất là đối với những đối tượng là trẻ em, đặc biệt đối với những căn bệnh thường gặp như ho. Khi trẻ bị ho thay vì dùng thuốc hay kháng sinh, các mẹ nên thay đổi biện pháp bằng cách dùng nhưng sản phẩm hỗ trợ được làm từ thiên nhiên. Trong đó việc kết hợp đường phèn với tần dày lá, chanh hoặc tắc là giải pháp an toàn và được sử dụng nhiều nhất, đem lại hiệu quả nhanh chống và triệt để nhất cho cả gia đình. Các thành phần kết hợp với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp hiệu quả để làm cắt cơn ho và làm thông họng. Với giải pháp này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà đơn giản.

Đối với những gia đình không có nhiều thời gian thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm hỗ trợ giảm ho Eugintol Kids. Thành phần chính được chiết xuất tần dầy lá, đường phèn, chanh có tác dụng hỗ trợ làm ấm họng và hỗ trợ giảm ho. Đây là sản phẩm chuyên dụng giúp hỗ trợ giảm ho một cách hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ, an toàn và tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Ngoài tác dụng giảm ho, đường phèn còn mang lại những hiệu quả khác dưới đây:

Làm sạch miệng

Không chỉ có tác dụng kết hợp với tần dày lá hỗ trợ giảm ho, đường phèn khi kết hợp với cây thì là với mục đích giúp làm sạch miệng và ngăn cản vi khuẩn tích tụ trong miệng hiệu quả.

Cải thiện viêm họng hiệu quả

Nhiều người thường nghĩ nếu bị ho thì không nên ăn ngọt vì sẽ bị ho nhiều hơn, hay viêm họng thì sẽ khó mà khỏi. Tuy nhiên, đường phèn thì không như vậy, bởi vì đường phèn có khả năng chữa viêm họng hiệu quả và nhanh chóng. Nếu con bạn bị chảy nước mũi và viêm họng, bạn cũng có thể cho bé ngậm một cục đường phèn nhỏ để giảm đau họng. Đây là biện pháp vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để cải thiện tình trạng viêm họng cho trẻ.

Giúp thư giãn

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì thiếu năng lượng, hãy pha một ly nước với một thìa bột đường phèn. Với tinh chất Glucose có trong đường phèn, nó sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn, giúp bạn luôn thoải mái hơn, thư giãn và giảm đi những căng thẳng, muộn phiền trong cuộc sống.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Eugintol - Ho Không Còn Là Nỗi Lo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn