Sử Dụng Thuốc Ho Từ Thảo Dược – Mẹ Yên Tâm Hơn

15-11-2017

Có một loại thảo dược phổ biến nhiều trong việc chữa trị ho tại Việt Nam, rất lâu đời và hiệu quả tốt nhất. Không thể không nhắc đến Tần dày lá – thần dược trị ho hiệu quả.

Tần dày lá không chỉ là một phương thuốc dân gian được các Lương y công nhận và các mẹ rỉ tai nhau khi cần trị ho cho con mà còn là loại thảo dược được các nhà khoa học ưu tiên nghiên cứu để đưa vào sử dụng trong các hoạt chất chữa ho hiệu quả. Y học thế giới đã chứng minh và thử nghiệm sau hàng loạt bài nghiên cứu rằng: Dịch chiết Tần dày lá chứa Carvacrol và Thymol là 2 trong các thành phần chính có hoạt tính kháng virus, kháng viêm, kháng nấm, chống oxy hóa…. HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN. Tần dày lá thường dùng trong các bài thuốc dân gian chữa các bệnh đường hô hấp: cảm, cúm, ho có đàm, viêm phế quản, viêm họng. P.ambonicus trong lá tần ức chế hiệu quả hoạt động của Escherichia coli, Proteus vulgaris, Bacillus cereus, Staphylococcus aureus, và Staphylococcus aureus, trong đó ức chế mạnh nhất với S. aureus – vi khuẩn xuất hiện nhiều ở đường hô hấp.

 

Tần dày lá đã cho thấy công dụng tuyệt vời của mình trong việc điều trị cảm, cúm, sốt cao, sốt không ra mồ hôi được, viêm phế quản, ho, hen, ho ra máu, viêm họng, khản tiếng, nôn ra máu, chảy máu cam và có tác dụng ngoài da khi giã đắp trị các loại côn trùng độc cắn.

Về ứng dụng trong việc chữa ho trực tiếp, tần dày lá phát huy tác dụng khác nhau tùy theo cấp độ bệnh, độ tuổi và cách điều chế. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phương pháp chế biến tần dày lá tùy thuộc vào triệu chứng phù hợp. Nhưng trong quá trình chế biến thô sơ, chiết xuất Carvacrol và Thymol trong tần dày lá bị giảm nhiều dẫn đến hiệu quả cũng trở nên yếu đi, kéo dài thời gian điều trị. Nhưng sau tất cả, vì là một loại thảo dược thiên nhiên, nên dù có phải điều trị bao lâu, đưa bao nhiêu vào cơ thể thì cũng không gây hậu quả xấu về sau và ảnh hưởng gì đến sức khỏe người bệnh cũng như các bộ phận có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến đường hô hấp.

Tần dày lá được ứng dụng triệt để trong công nghệ chữa ho hoàn toàn phù hợp với cơ địa và thể trạng người Việt.

 

Với ưu điểm tận dụng triệt để phần dịch chiết có lợi trong lá tần, Sản phẩm Eugintol với chiết xuất lá tần tự nhiên được sản xuất bởi nhà máy công ty cổ phần SPM đạt chuẩn GMP mang đến một công thức giảm ho, bảo vệ hầu họng tốt nhất cho mọi người.

 

 

Siro ho Eugintol Kids (dành cho trẻ 1-5 tuổi) chiết xuất từ 70% tần dày lá và Eugintol Gold (dành cho người lớn) chiết xuất từ 85% tần dày lá có công dụng chữa ho hiệu nghiệm từ bài thuốc dân gian “Tần dày lá chưng đường phèn” có khả năng giảm ho, tiêu đờm nhanh chóng và an toàn chỉ từ 2-3 ngày, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và cả nhà.

Tin tức khác :

3 BÀI THUỐC TRỊ HO TỪ THIÊN NHIÊN CHO TRẺ MÀ CÁC MẸ CẦN BIẾT

Tóm tắt nội dung1 Bài thuốc trị ho cho trẻ từ lá hẹ hấp đường phèn2 Thuốc trị ho cho


> Xem tiếp…

Một số mẹo nhỏ trị ho cho con bằng gừng

Chuyển mùa làm nhiều người bị ho, cảm lạnh, chữa không đúng sẽ chuyển nặng, có thể viêm phế quản,


> Xem tiếp…

Cách Chế Biến Từ Tần Dày Lá (Lá Húng Chanh) Từ Dân Gian

Chuyên gia Eugintol và những hướng dẫn ứng dụng, chế biến Tần dày lá tại nhà: – Khi trẻ sốt


> Xem tiếp…

Tần dày lá “thần dược” giúp con hết ho chỉ trong 3 ngày

Tần dày lá được sử dụng nhiều trong các công thức điều chế thuốc trị ho, đặc biệt là thuốc


> Xem tiếp…

Trị ho cho bé 4 tuổi

Có không ít gia đình đang lo lắng không biết nên chọn cách nào để trị ho cho bé 4 tuổi, có thể đảm bảo được an toàn và hiệu quả cho con. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn.


> Xem tiếp…


Hotline: 1900 54 54 69
Loading...
---------------------------------------------------------------------------------------------------